📣 Local Dươne : Có những hạnh phúc đến muộn, nhưng vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc nên điều ấy nhất định sẽ đến!

Địa chỉ: 883 Lê Hồng Phong

Hotline mua hàng: 0971.887.793 Zalo/Call

Điểm cắm này cũng không quá khó tìm, mấy bạn cứ lên Google Maps Search: “Trung tâm văn hóa Xã Láng Lớn” rồi cứ đi theo định vị đó, đến nơi nhìn bên phải có đừng đất mọi người cứ bám theo đó mà đi thẳng vào là tới nhé…

Hồ Dầu Tiếng có địa phận trải dài trên 3 tỉnh: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh nhưng phần lớn diện tích ở Tây Ninh, cách Tây Ninh 25km về hướng đông. Hồ Dầu Tiếng là một công trình thủy lợi quan trọng nhất ở Miền Nam. Có vai trò điều tiết thủy lợi cho khu vực sông Sài Gòn, và đây cũng là hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Bãi cắm của tụi mình là thuộc địa phận của tỉnh Bình Dương nha!

Trong những ngày đầu của Tháng 5.2020, nằm trong chuyến đi Đà Lạt bằng xe máy sau khi ở trên Đà Lạt vui chơi được gần một tuần thì tụi minh bắt đầu xuất phát về lại Sài Gòn. Lúc này thì đã gần trưa, sau hơn một tiếng đi xe máy thì tụi mình đã đến địa phận Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng trong dự định lúc đầu thì tụi mình tính sẽ ghé lại nghỉ ngơi và ăn trưa ở TP. Bảo Lộc như bao lần khác nhưng theo mình tìm hiểu thì ở Đức Trọng có một thác khá nổi tiếng, nơi được vua Bảo Đại gọi là Nam thiên đệ nhất thác (Ngọn thác hùng vĩ nhất trời Nam) đó là Thác Pongour.